• Tác giả: admin

Robot Captain Eye tham gia Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0

Được sự đồng ý của Thường trực Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủTrưởng Ban Kinh tế Trung ương, Chính phủ Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, với sự tham gia phối hợp tổ chức của các cơ quan: Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ủy ban Nhân Dân thành phố Hà Nội, Tập đoàn IEC tổ chức Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit 2018 (sau đây gọi là I4.0 Summit) với chủ đề “TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ TRONG BỐI CẢNH CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4”.

Đây là sự kiện quốc tế có quy mô lớn, được đăng ký và chấp thuận tổ chức vào tháng 8 hàng năm. Diễn đàn cấp cao & Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 2018 sẽ tập trung trao đổi về thực trạng triển khai và ứng dụng nền công nghiệp 4.0 tại Việt Nam, vai trò của các nhà hoạch định chính sách trong xây dựng hành lang pháp lý và hợp tác quốc tế đồng thời đề xuất các giải pháp, phương án nhằm tối ưu hóa công nghệ số hóa giúp gia tăng năng suất và lợi nhuận trên tất cả các lĩnh vực.

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN CẤP CAO

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ TRƯỞNG BAN KINH TẾ TRUNG ƯƠNG TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VÀ DIỄN GIẢ QUỐC TẾ

* Đồng chủ trì:

– Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ
– Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban KTTW

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc
Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ

Đồng chí Nguyễn Văn Bình
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng,

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương

 

* Tham gia:

– Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, NHNN Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội;
– Lãnh đạo 40 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia triển lãm, tài trợ chính của sự kiện;
– 15 diễn giả quốc tế tiêu biểu;

 

ĐIỂM NHẤN HỘI THẢO

Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 bao gồm chuỗi 4 phiên hội thảo diễn ra song song và 1 diễn đàn cấp cao quy tụ nhiều diễn giả là chuyên gia đầu ngành từ Mỹ, Đức, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… hứa hẹn sẽ mang lại cái nhìn tổng quan cũng như chiến lược phát triển kinh tế xã hội trong kỷ nguyên 4.0.

 

DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN NĂM 2018

Diễn đàn cấp cao – Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 quy tụ nhiều diễn giả là các lãnh đạo bộ, ban, ngành; các chuyên gia về công nghiệp thông minh, các CIO, CSO, các chuyên gia về CNTT cùng tham gia thảo luận và cập nhật về chiến lược phát triển và ứng dụng công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó, các giải pháp, kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp/tổ chức tối ưu hóa, nâng cao hiệu suất công việc.

 

Song song với chương trình Hội thảo, Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 trong khuôn khổ sự kiện này có quy mô khoảng 50 gian hàng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các giải pháp/ dịch vụ đến từ các ngành/lĩnh vực chủ chốt như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Năng lượng, Viễn thông, Y tế, Giao thông, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử… Đồng thời, song hành với hoạt động hội thảo và triển lãm là hoạt động kết nối đầu tư công nghệ.

 

Công ty VIROBO mang đến Triển lãm công nghệ sản phẩm trí thông minh nhân tạo Captain Eye. Đây là một đồ chơi thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 kết hợp nhận dạng các chuyển động bằng cảm biến siêu âm. Ứng dụng của thiết bị giúp phòng tránh cận thị, hỗ trợ học tập cho trẻ và giúp cha mẹ giám sát từ xa một cách tự nhiên nhất.

Bạn sẽ được thử nghiệm công nghệ ngay tại gian hàng của VIROBO . Ngoài ra VIROBO rất hoan nghênh các đối tác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, sức khỏe … gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài.

 

 

Thời gian : 12 -13/07/2018

Địa điểm: Khách sạn JW Marriott Hanoi, Số 8 Đỗ Đức Dục, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin chi tiết về Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit 2018 vui lòng xem tại: http://www.i40summit.vn/vi/